iGo10 là gì?

iGo10 là một trang web, ứng dụng di động (iOS và Android) giúp bạn học tiếng Anh và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình qua việc xem video tiếng Anh với phụ đề song ngữ.

iGo10 là sự kết hợp của đội ngũ gồm: Những nguời đã học tiếng Anh thành công, những người đã và dang giảng dạy tiếng Anh, những chuyên gia công nghệ tại Việt Nam và nước ngoài. Bởi vậy chúng tôi tin rằng đây là một sản phẩm sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả và không nhàm chán.


Học tiếng Anh với iGo10 như thế nào?

Với iGo10 bạn có thể học tiếng Anh bằng cách:

Học qua việc xem video phụ đề
Tra từ điển ngay tại phụ đề video
Lưu lại các từ vựng và mẫu câu để học
Truy cập Blog học tiếng Anh


Tôi có cần tài khoản để học tiếng Anh với iGo10?

Bạn có thể xem video với phụ đề tiếng Việt miễn phí và không cần tài khoản.

Tuy nhiên với tài khoản VIP bạn có thêm rất nhiều quyền lợi và chức năng hỗ trợ việc học tiếng Anh hiệu quả: có thể xem cả phụ đề tiếng Anh và Việt, có thể tra từ điển trực tiếp trên phụ đề, học tiếng Anh bằng flashcard, lưu mẫu câu và flashcard để học.


Học tiếng Anh với iGo10 có hiệu quả không?

Chúng tôi nghiên cứu nhu cầu của người học và những giáo viên dạy tiếng Anh, luyện thi IELTS, TOEFL có nhiều năm kinh nghiệm để xây dựng nên iGo10. Vì vậy chúng tôi tin rằng đây là sản phẩm sẽ giúp bạn học tiêng anh hiệu quả.

Đặc biệt các bạn sẽ không thấy nhàm chán với việc học bởi VIDEO được cập nhật liên tục với nội dung mới, nóng và bổ ích. Bạn luôn có VIDEO mới để xem.


iGo10 phù hợp với những ai?

iGo10 phù hợp với tất cả những ai mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Dù bạn đang theo học các trung tâm, khoá học hay đang tự học tiếng Anh thì việc bổ sung, bồi dưỡng kiến thức qua iGo10 đều hiệu quả.